REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Học Xuất nhập khẩu ở đâu uy tín, chất lượng đang là một cụm từ “hot” được tìm kiếm  vì mức lương khá cao trung bình dao động từ 7 – 15 triệu đồng/tháng, bên cạnh đó với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái thì đây đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Trong bài viết này, Gia Sư Xuất nhập khẩu sẽ gửi đến bạn đọc Review chính xác nhất nên học Xuất nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội TP. HCM

Hiện nay, thị trường Xuất nhập khẩu của Việt Nam có chỗ đứng khá chắc chắn trên thị trường thuộc nhóm 30 nước có nền kinh tế với quy mô xuất nhập khẩu hàng đầu thế giới. Theo  thống kê của Tổng cục Hải quan trong giai đoạn năm 2020 tổng trị giá xuất khẩu  đạt 264,19 tỷ USD, tăng 8,4% tương ứng với con số 20,49 tỷ USD so với năm 2019.

Những con số biết nói trên có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của ngành xuất nhập khẩu và kéo theo đó là nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực. Theo dự báo của Viện Chiến lược phát triển, Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế – xã hội quốc gia, tính đến 6 tháng đầu năm 2021, tổng nhu cầu nhân lực sẽ tăng hơn 12 triệu người so với năm 2011, chủ yếu là nhân lực đã qua đào tạo thuộc các ngành Kinh tế, Xuất Nhập khẩu – Logistics, Quản trị, Cơ khí – Điện tử. Chỉ tính riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong giai đoạn từ năm 2015-2020, nhu cầu nguồn lao động các nhóm ngành Xuất – Nhập khẩu và Logistics vẫn thiếu hụt lên đến 80% nhân lực đã qua đào tạo, ước tính khoảng 25000 việc làm/ năm và phải thuê ngoài đến 50-60% tổng số nhân lực

Nhân lực thiếu hụt là vậy, tuy nhiên đại đa số nhân lực ngành Xuất nhập khẩu ở Việt Nam thiếu trầm trọng về trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tế, không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, mặc dù thị trường nhân lực ngành rộng lớn, lược lượng lao động được thuê ngoài nhiều nhưng tỷ lệ thất nghiệp của nhân lựa Xuất nhập khẩu của Việt Nam vẫn rât cao.

Giải pháp nâng cao nghiệp vụ Xuất nhập khẩu

Giải pháp nâng cao nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu
Giải pháp nâng cao nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu

Như vậy, thực tế có thể thấy Việt Nam không thiếu nhân lựa ngành Xuất nhập khẩu mà chỉ do nhân lựa của nước ta chưa đạt được trình độ nghiệp vụ thực tế. Doanh nghiệp không muốn mất nhiều thời gian và chi phí cho việc hướng dẫn và đào tạo lại do đó, nhân lực ngành cần có nhưng biện pháp tự nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho mình.

Xin làm việc không lương tại các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu

Làm việc không lương cho nhưng doanh nghiệp Xuất nhập khẩu là một trong những cách giúp bạn có thể quan sát, học hỏi cách thức người khác làm việc. Từ đó, tích lũy kiến thức cho bản thân. Đồng thời, giúp bạn có thể tác nghiệp với các ứng dụng phần mềm có liên quan đến xuất nhập khẩu một cách thành thạo.

Tuy nhiên, việc làm này cần mất nhiều thời gian để theo dõi và học hỏi. Thời gian có thể tính theo năm, do đó đòi hỏi người học cần có sự kiên trì. Đồng thời do chỉ làm việc không lương cho nên doanh nghiệp không xác định bạn là nhân viên của họ do đó, việc được thực chiến trực tiếp cũng không nhiều.

Tham gia các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được tiếp cận và làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả bởi các chuyên gia trong ngành để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin bắt đầu công việc ngay.

Đồng thời việc lựa chọn việc tham gia các kháo học Xuất nhập khẩu sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và được cam kết về kiến thức có được từ đơn vị đào tạo.

Tuy nhiên, do hiện nay có nhiều trung tâm Xuất nhập khẩu được mở ra cùng với mức độ “hot” của nghề. Do đó bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn tránh các trung tâm đào tạo kém uy tín gây tác hại xấu tới chính bản thân mình

Kiến nghị những lưu ý khi lựa trọn địa chỉ học Xuất nhập khẩu chất lượng

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học Xuất nhập khẩu
Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học Xuất nhập khẩu

Việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các khóa học xuất nhập khẩu lưu ý những vấn đề sau:

Tính pháp lý của cơ sở đào tạo: Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động.

Do vậy các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

Khung chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Giảng viên đứng lớp: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

Đánh giá khách quan từ học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về khóa Học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Phản hồi của học viên về khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh
Phản hồi của học viên về khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Là địa chỉ học Xuất nhập khẩu được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Khung chương trình đào tạo thực tế, áp dụng thực tiễn trong nghiệp vụ

Các khóa học tại Lê Ánh được xây dựng bài bản, công khai minh bạch trên website chính của trung tâm.Trong nội dung đào tạo kháo học Xuất nhập khẩu sẽ có những nội dung đào tạo chính như sau:

 • Incoterms 2010& cập nhật Incoterms 2020
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Tiếng anh thương mại
 • Thanh toán quốc tế
 • Phương thức và chi phí vận chuyển
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Thực hành lo hàng xuất nhập khẩu
 • Hướng dẫn về C/O
 • HS Code, thuế Xuất nhập khẩu
 • Truyền tờ khai hải quan điện tử
 • Study Tour

Như vậy, khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh người học còn có cơ hội tham gia các Tour thực tế để trải nghiệm

Các Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc Xuất nhập khẩu  phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online
 • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp.

Giảng viên khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các Xuất nhập khẩu thực tế danh chó người mới bắt đầu, khóa học khai báo hải quan,…

Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học thử 3 buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được giảng viên và đội ngũ nhân viên Lê Ánh hỗ trợ nghiệp vụ cho đến khi làm việc thành thạo thi thôi

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học Xuất nhập khẩu. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Bên cạnh khóa học Xuất nhập khẩu . Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành và các khóa học chuyên sâu liên quan đến 3 lĩnh vực trên. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Thông tin liên hệ:

 • Emaill: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Địa điểm học:

 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm Xuất nhập khẩu nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Gia sư xuất nhập khẩu công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»»  Xem thêm:  Xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không

Gia sư xuất nhập khẩu chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

6 thoughts on “REVIEW Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

 1. có bên nào nhận dạy xuất nhập khẩu học kiểu kèm 1 – 1 khong, đi học ở trung tâm sợ mình tiếp thu chậm không học nổi, mà tìm trên mạng thì toàn học theo lớp thui

  1. chả thấy chỗ nào dạy thế cả, tui cũng đang muốn học mà vì đang đọc sách mà khó hiểu quá, nên tính đi học thêm xuất nhập khẩu để làm cho công ty nhà.

 2. này có dạy gia sư xuất nhập khẩu hay sao, thấy web gia sư ý, học cái này mức phí có max lắm kh nhỉ

 3. Thấy logistics có vẻ hot hơn xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu hot từ trước rồi chứ ad

 4. học xuất nhập khẩu tại hà nội mà thấy ad cho cả mấy chỗ ở tphcm, thế em đang muốn kiếm khóa học xuất nhập khẩu dạy 1 kèm 1 có đc khum ạ?

 5. xin thực tập ở công ty xuất nhập khẩu có dễ dàng không vậy? nếu xin được dễ thì tốt quá ạ, em cũng học ngành xuất nhập khẩu ở trường rồi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *